Giải pháp mới

Giải pháp mới – Điều trị bệnh vẩy nến bằng giải pháp Dr Michaels

Vảy nến là căn bệnh ngoài da dễ mắc nhưng lại khó trị dứt điểm. Điều trị bệnh vẩy nến bằng giải pháp Dr Michaels với các thành phần thảo dược tự nhiên lại hiệu quả hơn là uống thuốc tây thông thường.

Điều trị bệnh vẩy nến bằng giải pháp Dr Michaels

Điều trị bệnh vẩy nến bằng giải pháp Dr Michaels3-our-commitment-e1366940555601.jpg" alt="Giải pháp mới - Điều trị bệnh vẩy nến bằng giải pháp Dr Michaels" width="700" height="269" data-src="https://dalieudrmichaels.vn/uploads/20/06/25/26092203-our-commitment-e1366940555601.jpg" />
Giải pháp mới – Điều trị bệnh vẩy nến bằng giải pháp Dr Michaels

Khi sử dụng các loại thuốc có chứa thành phần Corticosteroid thường có kết quả nhanh và rõ rệt nhưng lại gây nhiều tác dụng phụ nghiêm trọng. Giải pháp thay thế chính là điều trị bệnh vẩy nến bằng giải pháp Dr Michaels. Đây là kết quả nghiên cứu của Giáo sư Tiến Sĩ Bác sĩ Michael Tirant, có đầy đủ dữ liệu khoa học cũng như bằng chứng y học để chứng minh tính hiệu quả.

Giải pháp Dr Michaels được áp dụng thành công tại nhiều bệnh viện hàng đầu cũng như hằng trăm bác sĩ da liễu ở châu Âu, trong đó có nhiều giáo sư da liễu nổi tiếng. Đã được chứng minh các thành phần thảo dược có nguồn gốc từ thiên nhiên, được đánh giá hiệu quả, an toàn lâu dài.

Bộ sản phẩm sử dụng ngoài da để điều trị triệu chứng bao gồm 01 gel làm sạch, 01 kem mỡ bôi và 01 hỗn hợp chất ổn định da. Hỗn hợp này có chứa các tinh dầu và axít trái cây đã được chứng minh là rất thành công trong việc giúp kiểm soát và cải thiện tình trạng các bệnh nan y mãn tính về da.

Ngoài ra, giải pháp Dr Michaels cũng có sản phẩm sử dụng đường uống để điều trị các nguyên nhân gây kích hoạt bệnh vẩy nến từ bên trong.

5 bước cơ bản xây dựng phác đồ điều trị theo giải pháp Dr Michaels

Đầu tiên, các Bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám Dr Michaels Psoriasis & Skin Clinic tiến hành chẩn đoán triệu chứng, xác định nguyên nhân gây kích hoạt chính và phụ. Sau đó, tùy vào từng cá nhân, bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị riêng biệt. Dưới đây là 5 bước xây dựng phác đồ điều trị:

1. Xem xét tiền sử căn bệnh và xác định nhóm kích hoạt khởi phát căn bệnh.

2. Xác định các nhóm kích hoạt ph>5 bước cơ bản xây dựng phác đồ điều trị theo giải pháp Dr Michaelsêng cho từng bệnh nhân nhằm kiểm soát căn bệnh NGAY LẬP TỨC.

4. Điều trị các triệu chứng và giải quyết các nguyên nhân kích hoạt nhằm đạt được tình trạng thuyên giảm dài hạn.

5. Hỗ trợ và hướng dẫn bệnh nhân cách kiểm soát căn bệnh dựa vào phác đồ dành riêng cho họ.

Tiên lượng

Tiên lượng nhằm dự đoán khả năng phát triển của bệnh là việc quan trọng mà phòng khám chúng tôi thực hiện ngoài việc điều trị. Chúng tôi giúp bệnh nhân kiểm soát các yếu tố kích hoạt chứ không đơn giản là điều trị triệu chứng. Vì vậy, đến với phòng khám Dr Michaels Hồ Chí Minh, bạn sẽ đạt được hiệu quả thuyên giảm lâu dài!

>Tiên lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.