dalieudrmichaels.vn

Giải pháp Dr Michaels Footinex điều trị bệnh á sừng

Giải pháp Dr Michaels Footinex điều trị bệnh á sừng. Người bệnh cần lưu ý điều trị bệnh sớm sẽ giúp cân bằng da và phục hồi vết thương nhanh chóng, tránh tái phát.

Về Dr Michaels

Dr Michaels là tên gọi của Giáo sư Tiến sĩ Bác sĩ Michael Tirant. Ông cũng là nhà nghiên cứu Y học và ứng dụng công nghệ Sinh học trong Y tế. Ông là chuyên gia hàng đầu trong việc điều trị bệnh vảy nến, viêm da cơ địa và các bệnh da liễu khác.

Trong hơn 30 năm, bằng sự phối/kết hợp giữa các thành phần từ thảo dược thiên nhiên – “giải pháp Dr Michaels” đã điều trị thành công bệnh vẩy nến cho hàng trăm ngàn bệnh nhân tại Úc và các nước châu Âu. Giúp khống chế căn bệnh nan y này một cách an toàn và hiệu quả. Giúp người bệnh thoát khỏi sự ám ảnh bởi các căn bệnh da liễu mãn tính.

Giải pháp Dr Michaels được biết đến rộng rãi như là một phương pháp điều trị bệnh da liễu bằng thảo dược hàng đầu thế giới tại nhiều nước ở châu Âu, New Zealand và Trung Quốc, Việt Nam. Phương pháp này được sử dụng bởi nhiều bác sĩ da liễu hàng đầu châu Âu.

Giải pháp Dr Michaels Footinex điều trị bệnh á sừng
Giải pháp Dr Michaels Footinex điều trị bệnh á sừng

Giải pháp Dr Michaels Footinex

Giải pháp Dr Michaels Footinex dựa trên các loại thuốc thảo dược tự nhiên. Áp dụng thành công tại nhiều bệnh viện hàng đầu cũng như hằng trăm bác sĩ da liễu ở châu Âu, trong đó có nhiều giáo sư da liễu nổi tiếng. Giải pháp bao gồm các sản phẩm:

Footinex Gel

Sản phẩm có dạng lỏng, màu trắng đục, dễ dàng sử dụng để bôi ngoài da. Công dụng để làm sạch da, giảm sự tạo sừng trên da.

Footinex Cream

Dạng mỡ màu vàng nhạt với màu tinh dầu đặc trưng. Công dụng làm giảm hiện tượng viêm, nứt, tạo sừng và thâm nhập từ bên ngoài vào da.

Footinex 200

Footinex 200 hỗ trợ trong việc kiểm soát và giảm triệu chứng khô da, và giúp cải thiện tình trạng chung của sức khỏe. Sản phẩm này giúp điều trị các tình trạng da khô hoặc bị viêm, là một kháng sinh tự nhiên để điều trị và giảm những tác động của bệnh vẩy nến trên da.

Footinex 300

Thuốc này giúp bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho da; giúp hỗ trợ điều hòa hệ miễn dịch của cơ thể; giúp hỗ trợ giảm các triệu chứng của da khô và ngứa; nâng cao tình trạng chung của sức khỏe.

Xem và mua bộ giải pháp Dr Michaels Footinex tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.