Da liễu Dr Michaels

Đánh giá hiệu quả của giải pháp Dr Michaels điều trị bệnh vẩy nến

Tính hiệu quả của giải pháp Dr Michaels được chứng minh qua nhiều công trình nghiên cứu được công bố quốc tế rộng rãi. Vì vậy, giải pháp Dr Michaels được sử dụng bởi nhiều bác sĩ da liễu hàng đầu châu Âu.

Tình trạng điều trị bệnh vẩy nến hiện nay

Bệnh nhân bị v>Tình trạng điều trị bệnh vẩy nến hiện nayg pháp điều trị phổ biến nhất là sử dụng corticosteroid tại chỗ. Đây là thuốc chống viêm mạnh có thể sử dụng đơn lẻ hoặc kết hợp với các phương pháp điều trị khác. Nhưng tác dụng phụ (có thể là nghiêm trọng) chính là điểm hạn chế của corticosteroid tại chỗ.

Giải pháp thay thế chính là điều trị bệnh vẩy nến bằng giải pháp Dr Michaels. Đây là kết quả nghiên cứu của Giáo sư Tiến Sĩ Bác sĩ Michael Tirant, có đầy đủ dữ liệu khoa học cũng như bằng chứng y học để chứng minh tính hiệu quả.

Giải pháp Dr Michaels được áp dụng thành công tại nhiều bệnh viện hàng đầu cũng như hằng trăm bác sĩ da liễu ở châu Âu, trong đó có nhiều giáo sư da liễu nổi tiếng. Đã được chứng minh các thành phần thảo dược có nguồn gốc từ thiên nhiên, được đánh giá hiệu quả, an toàn lâu dài.

Bộ sản phẩm sử dụng ngoài da để điều trị triệu chứng bao gồm 01 gel làm sạch, 01 kem mỡ bôi và 01 hỗn hợp chất ổn định da. Hỗn hợp này có chứa các tinh dầu và axít trái cây đã được chứng minh là rất thành công trong việc giúp kiểm soát và cải thiện tình trạng các bệnh nan y mãn tính về da.

Ngoài ra, giải pháp Dr Michaels cũng có sản phẩm sử dụng đường uống để điều trị các nguyên nhân gây kích hoạt bệnh vẩy nến từ bên trong.

Nghiên cứu đánh giá hiệu quả của giải pháp Dr Michaels

Giáo sư Frantisek Novotny nghiên cứu đánh giá tính hiệu quả của giải pháp Dr Michaels
Giáo sư Frantisek Novotny nghiên cứu đánh giá tính hiệu quả của giải pháp Dr Michaels

Giáo sư Fran>Nghiên cứu đánh giá hiệu quả của giải pháp Dr Michaelsòa Séc. Ông là người có nhiều nghiên cứu nhằm đánh giá tính hiệu quả của giải pháp Dr Michaels. Một trong những nghiên cứu là thử nghiệm việc sử dụng sản phẩm Dr Michaels với 130 bệnh nhân vẩy nến tại Trung tâm da liễu – thủ đô Praha, Cộng hòa Séc.

Sau 8 tuần sử dụng, kết quả khiến giáo sư Frantisek Novotny rất ấn tượng như sau:

 • 104 bệnh nhân đã được điều trị khỏi những triệu chứng bệnh vẩy nến
 • 18 bệnh nhân được cải thiện mức độ vẩy nến từ 50-75%
 • 04 bệnh nhân cải thiện 25%
 • 03 trường hợp chưa có tiến triển
 • Duy nhất 01 trường hợp tiến triển nặng hơn do ảnh hưởng từ viêm phế quản phổi

Từ kết quả trên, giáo sư Frantisek Novotny đưa ra lời khuyến nghị nên sử dụng giải pháp Dr Michaels để điều trị bệnh vẩy nến. Ông cho rằng ưu điểm vượt trội của giải pháp này là không chứa thành phần có Corticosteroid.

Sản phẩm từ Dr Michaels bao gồm:

 • Gel làm sạch chứa hỗn hợp axit trái cây và một lượng rất nhỏ hắc ín.
 • Mỡ là hỗn hợp nhiều chất chiết xuất từ ​​thực vật, bao gồm mầm lúa mì, dầu hạnh nhân, chiết xuất từ thân cây
 • chè Úc, gỗ đàn hương, và dầu hạt mè.
 • Hỗn hợp ổn định da chứa dầu hướng dương, hoa oải hương, khuynh diệp, hương thảo.

Giáo sư Frantisek Novotny đề nghị Sử dụng kết hợp bộ 3 sản phẩm trong giải pháp Dr Michaels với tần suất 2 lần/ngày, cụ thể như sau:

 • Gel làm sách bôi lên lên vùng da bị ảnh hưởng, mát xa đều trong vòng 3-10 phút, sau đó rữa sạch bằng nước ấm;
 • Dùng khăn mềm và sạch lau khô. Tiếp tục dùng thuốc mỡ bôi vào vùng da bị ảnh hưởng, thoa đều và chờ trong vòng 2 phút;
 • Cuối cùng, bôi hỗn hợp làm ổn định da, xoa đều nhẹ nhàng lên vùng da tổn thương;

Giáo sư Frantisek Novotny nhấn mạnh rằng việc điều trị vẩy nến bằng giải pháp Dr Michaels có tỷ lệ thành công cao (lên đến 90%), nhất là vẩy nến mảng bám. Đây là niềm hy vọng đối với nhiều bệnh nhân vẩy nến để cải thiện chất lượng cuộc sống.

Tổng hợp các nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng độc lập về tính hiệu quả của giải pháp Dr Michaels trong việc điều trị bệnh vẩy nến

Thử nghiệm lâm sàng tại Cộng hòa Séc

Bởi Giáo sư Tiến sĩ Bác sĩ Frantisek Novotny – Trung tâm da liễu Praha.

Tải tại đây và tại đây

Thử nghiệm lâm sàng tại Séc và Slovakia

Bởi Giáo sư Bác sĩ Hana Hercogova, CSc – Bệnh viện Bulovka và các cộng sự: thực hiện tại 09 trung tâm và phòng khám tại Séc và 01 trung tâm tại Slovakia.

Tải tại đây và tại đây

Thử nghiệm lâm sàng tại Hungary

Bởi Giáo sư Bác sĩ Attila Horvath – Khoa Da liễu Đại học Semmelweis Budapest.

Tải tại đây

>Tổng hợp cá>Thử nghiệm lâm sàng tại Cộng hòa Sécề tính hiệu quả của giải pháp Dr Michaels trong việc điều trị bệnh vẩy nến//drmichaels.vn/upload/editor/files/dr-michaels-trial-de-en.pdf">Tải tại đây

>Thử nghiệm lâm sàng tại Séc và Slovakia

sư N.G. Korotky, Tiến sĩ khoa học y học, Viện sỹ thường trực của Viện Hàn lâm khoa học Nga, Trưởng khoa Da liễu của Bệnh viện Nhi khoa tại Đại học Y khoa Quốc gia Nga.

Tải tại đây

Thử nghiệm lâm sàng tại Úc

Bởi Tiến sĩ Bác sĩ Michael Tirant, P>Thử nghiệm lâm sàng tại HungaryThomas Smith, Monash University.

Tải tại đây

Thử nghiệm lâm sàng tại Ba lan

Bởi Giáo sư Bác sĩ Andrew Kashuby, Khoa da liễu Đại học Y khoa LODZ

Tải tại đây

Thử nghiệm lâm sàng tại Rumani

Tải tại đây

Thử nghiệm lâm sàng tại Ý

Tải tại đây

4 thử nghiệm lâm sàng tại Áo, Nga, Hungary và Rumani

Tải tại đây

>Thử nghiệm lâm sàng tại Úc>Thử nghiệm lâm sàng tại Ba lan>Thử nghiệm lâm sàng tại Rumani>Thử nghiệm lâm sàng tại Ý>4 thử nghiệm lâm sàng tại Áo, Nga, Hungary và Rumani

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.