Dành cho khách hàng lần đầu tiên đến với phòng khám

Đặt lịch hẹn

Không cần phải lo lắng về việc trễ hẹn hoặc thời gian chờ đợi lâu vì hầu hết bệnh nhân mới có thể được đặt trong vòng hai tuần. Các cuộc tham vấn ban đầu diễn ra trong khoảng 30 phút – 60 phút, cho phép tiến hành một cuộc tư vấn kỹ lưỡng và chi tiết.

Cần mang theo những gì?

Chúng tôi khuyên bạn nên mang theo bất kỳ thông tin liên quan nào đến cuộc hẹn đầu tiên bao gồm các loại thuốc hiện tại, tiền sử sức khỏe và bất kỳ báo cáo bệnh lý liên quan nào.

Các phương pháp điều trị bao gồm?

Tất cả các sản phẩm uống và bôi được sử dụng tại phòng khám đều dựa trên sự kết hợp của các thành phần tự nhiên và có nguồn gốc từ thiên nhiên, không chứa steroid và kháng sinh.

Kết quả như thế nào?

Các phác đồ điều trị dựa trên bằng chứng của chúng tôi được thiết kế để giúp tình trạng da mãn tính thuyên giảm. Hầu hết bệnh nhân nhận thấy sự cải thiện các triệu chứng của họ trong vòng 7-14 ngày đầu tiên và cải thiện đáng kể làn da trong vòng 12 tuần. Tất cả bệnh nhân đều được cung cấp các công cụ giúp xác định và quản lý các tác nhân gây bệnh một cách hiệu quả để họ không bị tổn thương da.

Giải đáp thắc mắc

Tham vấn ban đầu

Một cuộc tư vấn ban đầu với một trong những bác sĩ đủ điều kiện của chúng tôi bao gồm phân tích sức khỏe da chi tiết và kỹ lưỡng, khám lâm sàng, chế độ ăn uống, lối sống và tiền sử bệnh và giới thiệu để xét nghiệm theo yêu cầu. Một  kế hoạch điều trị được cá nhân hóa sẽ được cung cấp bao gồm lời khuyên về chế độ ăn uống và lối sống, cũng như  thuốc bôi và / hoặc thuốc uống tùy chỉnh để phù hợp với tình trạng cụ thể của bạn.  

Xem xét đánh giá tình trạng

Tư vấn đánh giá cho phép cả bác sĩ và bệnh nhân xem xét tiến độ điều trị và điều chỉnh bất kỳ loại thuốc nào theo yêu cầu. Cuộc hẹn này cũng bao gồm một cuộc kiểm tra lâm sàng  , cũng như  phân tích báo cáo theo yêu cầu. Một cuộc tư vấn đánh giá cũng cung cấp cho bệnh nhân quyền truy cập vào kịch bản 6 tháng cho các mục đích đặt hàng lại. Tham vấn đánh giá có thể được  sử dụng  bởi những bệnh nhân đã  tư vấn  trong khoảng thời gian 5 năm. Nếu đã lâu hơn thời gian này, bệnh nhân sẽ yêu cầu hội chẩn kéo dài để có đủ thời gian xem xét kỹ lưỡng.

Chẩn đoán mở rộng

Cuộc hẹn kéo dài này là bắt buộc nếu đã hơn 5 năm kể từ cuộc hẹn cuối cùng của bạn. Bệnh nhân được phân tích kỹ lưỡng và sửa đổi phác đồ điều trị như khi tham vấn ban đầu

Tư vấn ngắn hạn

‘Tư vấn ngắn’ là một cuộc tư vấn ngắn qua điện thoại có thể khôi phục quyền truy cập vào các phương pháp điều trị trước đây của bạn, nếu bác sĩ của bạn vẫn cho là phù hợp. Dịch vụ này được cung cấp cho những bệnh nhân có tình trạng của họ tương đối được kiểm soát và không có bất kỳ thay đổi nào về biểu hiện và vị trí của tình trạng, sức khỏe chung của họ hoặc các loại thuốc hiện tại. Những bệnh nhân đã được tư vấn đánh giá trong vòng 3 năm qua có thể  sử dụng Tham vấn  ngắn  . 

Sản xuất tại Úc - Phương pháp tiếp cận tiên tiến - Không chứa steroid

Phác đồ điều trị cho từng bệnh nhân

5 bước cơ bản xây dựng phác đồ điều trị của Phòng khám Dr Michaels

Phòng khám Dr Michaels Psoriasis & Skin Clinic Hồ Chí Minh

Cơ sở được áp dụng theo tiêu chuẩn, phác đồ tương tự các phòng khám chuyên khoa Dr. Michaels tại Australia, châu Âu với nguồn thảo dược được sản xuất, nhập khẩu từ Australia.

Liên hệ phòng khám

Điền thông tin vào form bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ sau khi nhận được thông tin.

  Chọn dịch vụ bạn quan tâm (Choose the service you are interested in)

  Cảm nhận khách hàng

  Ấn tượng đầu tiên Phòng khám khá đẹp và thoải mái, các bác sĩ tư vấn rất tận tình và tạo cho tôi cảm giác được chia sẻ. Phòng khám và thuốc thương hiệu nổi tiếng quốc tế nên tôi yên tâm sử dụng và cảm thấy hiệu quả là da được cải thiện qua tốt hơn mong đợi. Cảm ơn Phòng khám rất nhiều.

  Chị Tuyết Trinh

  Bác sỹ thăm khám kỹ, giúp tôi hiểu rõ thêm về tình trạng da của mình và cùng tôi tìm ra hướng điều trị phù hợp nhất. Sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên sử dụng cũng an toàn, kết quả mang lại khá hài lòng. Xin cảm ơn.

  Anh Bình

  Bạn có thể tìm thấy một phương pháp chữa vẩy nến hiệu quả ngay tại Việt Nam thay vì đi ra nước ngoài. Gia đình tôi cảm ơn đội ngũ bác sĩ phòng khám Dr Michaels Hồ Chí Minh đã giúp chúng tôi khắc phục được bệnh vẩy nến khó khăn này. Nơi điều trị vẩy nến đáng để các bạn quan tâm.

  Julia Nguyễn

  Bé nhà mình bị viêm da cơ địa từ nhỏ, điều trị nhiều nơi mà không thấy khả quan, may có người thân giới thiệu Phòng khám Dr Michaels – 87 Trần Não này. Giờ tình trạng da của bé đã khởi sắc được 80% – 90% rồi. Mình rất vui mừng.

  Khánh Linh

  Bác sỹ tận tình, tư vấn kỹ càng, có hướng dẫn chi tiết gì nên và không nên để tốt cho tình trạng da của bệnh nhân. Chi phí bỏ ra vừa phải hiệu quả đạt được ngoài mong đợi, tôi chỉ mất 8 tuần cho tình trạng vẩy nến của tôi. Cảm thấy vui mừng khi tìm được đúng nơi điều trị đáng tin cậy.

  Denise Sand