Dẫn đầu trong việc điều trị các bệnh về da liễu

Phòng khám Dr Michaels Psoriasis & Skin Clinic Hồ Chí Minh nổi tiếng về các phương pháp điều trị Bổ sung và Thay thế (CAM) cho tình trạng da. Đôi ngũ gồm nhiều chuyên gia da liễu có trình độ chuyên môn cao, đặc biệt quan tâm đến việc điều trị các tình trạng da mãn tính, bao gồm bệnh vẩy nến, chàm, viêm da cơ địa, bạch biến, mụn trứng cá, bệnh trứng cá đỏ và các tình trạng da khác. Chúng tôi kết hợp nghiên cứu y tế với các sản phẩm chưa thành phần tự nhiên dựa trên bằng chứng để đạt được kết quả vượt trội cho làn da của bạn.

Giải đáp thắc mắc

Giải pháp cho từng bệnh nhân

Tại Phòng khám, Bác sĩ chuyên gia sẽ cung cấp từng phác đồ riêng biệt cho từng bệnh nhân, kết hợp tối ưu các loại thuốc để đảm bảo đạt hiệu quả cao nhất. Bác sỹ cũng tư vấn kỹ lưỡng cho bệnh nhân, giúp bệnh nhân hiểu rõ các yếu tố ảnh hưởng đến căn bệnh bằng cách thay đổi lối sống và chế độ ăn uống phù hợp.

Hiệu quả cao

Dòng sản phẩm Dr Michaels và Seloderma của chúng tôi được sản xuất tại Úc sử dụng các thành phần hoạt tính sinh học chất lượng cao, thảo dược và dinh dưỡng. Các công thức này dựa trên nghiên cứu do Giáo sư Michael Tirant thực hiện và đã chứng minh kết quả vượt trội cả về mặt lâm sàng và thử nghiệm có đối chứng, với tỷ lệ thành công 90% đối với bệnh vẩy nến và 84% tỷ lệ thành công đối với bệnh chàm và các bệnh da liễu khác.

Phương pháp tiếp cận phù hợp

Các phác đồ điều trị độc đáo của chúng tôi kết hợp những gì tốt nhất của cả hiểu biết y học thông thường với các loại thuốc tự nhiên dựa trên bằng chứng để điều trị các bệnh da mãn tính. Chúng tôi tự hào về phương pháp tiếp cận toàn diện của mình, tập trung vào việc điều trị toàn bộ con người, bao gồm các triệu chứng, tác nhân cơ bản và bệnh đi kèm liên quan đến tình trạng của bạn.

Hiệu quả lâu dài

Giống như nhiều người bị bệnh mãn tính về da, bạn có thể đã trở nên thất vọng với các phương pháp điều trị truyền thống trong nhiều năm chỉ giúp bạn giảm đau tạm thời. Bằng cách xác định và giải quyết các tác nhân cơ bản của tình trạng da, nhiều bệnh nhân của chúng tôi có thể thuyên giảm tình trạng da của họ và trong một số trường hợp, điều này có thể kéo dài nhiều tháng hoặc nhiều năm. Kết quả lâu dài cũng đã được chứng minh trong các thử nghiệm lâm sàng  (JBRHA, Vol 30, No.2 (S3), April-June 2016).

An toàn sử dụng

Phương pháp điều trị của chúng tôi sử dụng các thành phần tự nhiên, dựa trên bằng chứng đã được chứng minh tính an toàn cao, cả trong phòng khám và trong các thử nghiệm độc lập *. Tất cả các phương pháp điều trị đều không có steroid và có thể được sử dụng cho tất cả các nhóm tuổi khi được kê đơn dưới sự hướng dẫn của bác sĩ có chuyên môn của bạn.

* (JBRHA, Tập 30, Số 2 (S3), tháng 4 đến tháng 6 năm 2016)

Sản xuất tại Úc - Phương pháp tiếp cận tiên tiến - Không chứa steroid

Phác đồ điều trị cho từng bệnh nhân

5 bước cơ bản xây dựng phác đồ điều trị của Phòng khám Dr Michaels

Phòng khám Dr Michaels Psoriasis & Skin Clinic Hồ Chí Minh

Cơ sở được áp dụng theo tiêu chuẩn, phác đồ tương tự các phòng khám chuyên khoa Dr. Michaels tại Australia, châu Âu với nguồn thảo dược được sản xuất, nhập khẩu từ Australia.

Liên hệ phòng khám

Điền thông tin vào form bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ sau khi nhận được thông tin.

  Chọn dịch vụ bạn quan tâm (Choose the service you are interested in)

  Cảm nhận khách hàng

  Ấn tượng đầu tiên Phòng khám khá đẹp và thoải mái, các bác sĩ tư vấn rất tận tình và tạo cho tôi cảm giác được chia sẻ. Phòng khám và thuốc thương hiệu nổi tiếng quốc tế nên tôi yên tâm sử dụng và cảm thấy hiệu quả là da được cải thiện qua tốt hơn mong đợi. Cảm ơn Phòng khám rất nhiều.

  Chị Tuyết Trinh

  Bác sỹ thăm khám kỹ, giúp tôi hiểu rõ thêm về tình trạng da của mình và cùng tôi tìm ra hướng điều trị phù hợp nhất. Sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên sử dụng cũng an toàn, kết quả mang lại khá hài lòng. Xin cảm ơn.

  Anh Bình

  Bạn có thể tìm thấy một phương pháp chữa vẩy nến hiệu quả ngay tại Việt Nam thay vì đi ra nước ngoài. Gia đình tôi cảm ơn đội ngũ bác sĩ phòng khám Dr Michaels Hồ Chí Minh đã giúp chúng tôi khắc phục được bệnh vẩy nến khó khăn này. Nơi điều trị vẩy nến đáng để các bạn quan tâm.

  Julia Nguyễn

  Bé nhà mình bị viêm da cơ địa từ nhỏ, điều trị nhiều nơi mà không thấy khả quan, may có người thân giới thiệu Phòng khám Dr Michaels – 87 Trần Não này. Giờ tình trạng da của bé đã khởi sắc được 80% – 90% rồi. Mình rất vui mừng.

  Khánh Linh

  Bác sỹ tận tình, tư vấn kỹ càng, có hướng dẫn chi tiết gì nên và không nên để tốt cho tình trạng da của bệnh nhân. Chi phí bỏ ra vừa phải hiệu quả đạt được ngoài mong đợi, tôi chỉ mất 8 tuần cho tình trạng vẩy nến của tôi. Cảm thấy vui mừng khi tìm được đúng nơi điều trị đáng tin cậy.

  Denise Sand