Phòng khám Dr Michaels Psoriasis & Skin Clinic được áp dụng theo tiêu chuẩn, phác đồ tương tự các phòng khám chuyên khoa Dr. Michaels tại Australia, châu Âu.

Hệ thống phòng khám Dr Michaels Psoriasis & Skin Clinic

Phòng khám Dr Michaels Psoriasis & Skin Clinic điều trị chuyên khoa bệnh vẩy nến, bệnh bạch biến, viêm da cơ địa. Tại đây, chúng tôi áp dụng phương pháp Dr Michaels: Sử dụng kết hợp các loại thảo dược để điều trị bệnh vảy nến, viêm da cơ địa, bệnh bạch biến và nhiều bệnh da liễu khác.

Cơ sở được áp dụng theo tiêu chuẩn, phác đồ tương tự các phòng khám chuyên khoa Dr. Michaels tại Australia, châu Âu với nguồn thảo dược được sản xuất, nhập khẩu từ Australia.

Phương pháp Dr Michaels

Dr Michaels được biết đến rộng rãi như là một phương pháp điều trị bệnh da liễu bằng thảo dược hàng đầu thế giới tại nhiều nước ở châu Âu, New Zealand và Trung Quốc. Phương pháp này được sử dụng bởi nhiều bác sĩ da liễu hàng đầu châu Âu.

Phương pháp Dr Michaels đã điều trị thành công bệnh vẩy nến cho hàng trăm ngàn bệnh nhân tại Úc và các nước châu Âu. Giúp khống chế căn bệnh nan y này một cách an toàn và hiệu quả. Giúp người bệnh thoát khỏi sự ám ảnh bởi các căn bệnh da liễu mãn tính. Phương pháp này cũng được đánh giá là an toàn cho trẻ em và phụ nữ có thai.

Phương pháp Dr Michaels được Giáo sư Tiến sĩ Michael Tirant nghiên cứu và phát triển hơn 30 năm qua. Nó được thừa nhận rộng rãi để điều trị bệnh vẩy nến, bệnh bạch biến, viêm da cơ địa và nhiều bệnh da liễu khác.

Nhiều thử nghiệm lâm sàng cũng như các nghiên cứu đánh giá y học đã được công bố quốc tế tại những nước châu Âu, chứng minh giải pháp Dr. Michaels từ thảo dược đạt hiệu quả cao, an toàn và không có tác dụng phụ.

Về Dr Michaels

Dr Michaels là Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ, đồng thời cũng là nhà nghiên cứu Y học và ứng dụng công nghệ Sinh học trong Y tế. Ông là chuyên gia hàng đầu trong việc điều trị bệnh vảy nến, viêm da cơ địa và các bệnh da liễu khác.

Phác đồ điều trị cho từng bệnh nhân

5 bước cơ bản xây dựng phác đồ điều trị của Phòng khám Dr Michaels

Phòng khám Dr Michaels Psoriasis & Skin Clinic Hồ Chí Minh

Cơ sở được áp dụng theo tiêu chuẩn, phác đồ tương tự các phòng khám chuyên khoa Dr. Michaels tại Australia, châu Âu với nguồn thảo dược được sản xuất, nhập khẩu từ Australia.

Liên hệ phòng khám

Điền thông tin vào form bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ sau khi nhận được thông tin.

    Chọn dịch vụ bạn quan tâm (Choose the service you are interested in)