Sự quan tâm đặc biệt của Michael Tirant về da liễu

Michael Tirant có sự quan tâm đặc biệt đến sinh bệnh học và cách tiếp cận điều trị kết hợp cho bệnh vẩy nến, bạch biến và các rối loạn tự miễn dịch khác. Vì vậy, hơn 50 công trình nghiên cứu khoa học đã được ông công bố tại rất nhiều hội nghị. Song song đó, Giáo sư Michael Tirant là tác giả và đồng tác giả của nhiều sách chuyên ngành da liễu và y học.

30 năm nghiên cứu da liễu và 40 sản phẩm là những con số ấn tượng. Ông sử dụng các hoạt chất sinh học có trong thảo dược để điều trị bệnh vẩy nến, viêm da cơ địa, vẩy cá, rụng tóc, bạch biến và lupus ban đỏ. Phương pháp của Michael Tirant được sử dụng trên khắp thế giới và đạt hiệu quả cao.

Ông đi đầu trong lĩnh vực da liễu kết hợp bằng cách tiếp cận toàn diện. Kết hợp phương pháp điều trị thông thường và phương pháp thay thế, là tiền đề cho phương pháp điều trị da liễu kết hợp. Phương châm của ông là “xử lý các nguyên nhân kích hoạt bệnh da liễu và điều trị các triệu chứng”.

Phát hiện quan trọng

Thời điểm đó, Michael Tirant hiểu một sự thật, bệnh vẩy nến là bệnh nan y, di truyền và không có phương thức chữa trị. Chúng tồn tại trong cơ thể và chờ đến khi có điều kiện để bùng phát.

Sau nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng, Giáo sư Tirant có bước đột phá lớn. Ông phát hiện có hai nhóm nguyên nhân của bệnh vẩy nến gồm:

  1. Nhóm kích hoạt chính: kích hoạt căn bệnh từ trạng thái không hoạt động.
  2. Nhóm kích hoạt phụ: tiếp tục kích ứng hoặc làm trở nặng tình trạng bệnh (nếu không điều trị đúng cách sẽ có tác động suốt đời)

Ông cũng tìm ra sự liên kết giữa nhóm máu người bệnh và nhóm kích hoạt. Đây là một phát hiện quan trọng và trở thành điểm mấu chốt trong việc lên phác đồ điều trị hiệu quả cho từng bệnh nhân.

Qua quá trình nghiên cứu và được kiểm chứng bằng các đánh giá lâm sàng độc lập ở nhiều nước, Michael Tirant đã chứng minh: Chế độ ăn uống ảnh hưởng lớn đến mức độ trầm trọng của bệnh vẩy nến. Bởi một số thành phần trong thực phẩm và chất chuyển hóa trong vài loại thịt là tiền tố gây viêm cho da.

Phương pháp Dr Michaels

Trong hơn 30 năm, bằng sự phối/kết hợp giữa các thành phần từ thảo dược thiên nhiên – “phương pháp Dr Michaels” đã điều trị thành công bệnh vẩy nến cho hàng trăm ngàn bệnh nhân tại Úc và các nước châu Âu. Giúp khống chế căn bệnh nan y này một cách an toàn và hiệu quả. Giúp người bệnh thoát khỏi sự ám ảnh bởi các căn bệnh da liễu mãn tính.

Phác đồ điều trị cho từng bệnh nhân

5 bước cơ bản xây dựng phác đồ điều trị của Phòng khám Dr Michaels

Phòng khám Dr Michaels Psoriasis & Skin Clinic Hồ Chí Minh

Cơ sở được áp dụng theo tiêu chuẩn, phác đồ tương tự các phòng khám chuyên khoa Dr. Michaels tại Australia, châu Âu với nguồn thảo dược được sản xuất, nhập khẩu từ Australia.

Liên hệ phòng khám

Điền thông tin vào form bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ sau khi nhận được thông tin.

    Chọn dịch vụ bạn quan tâm (Choose the service you are interested in)